Phan thiết là một vùng đất đang rất phát triển về du lịch biển cũng như gắn bó với nền văn hóa lâu đời với những làng nghề nổi tiếng như lụa , gốm , trồng nho….. thế nhưng thực trạng bây giờ đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc phát triển của khu vực : việc xâm thực bờ biển, phá hoại sinh thái biển, vấn đề thiếu nước, sa mạc hóa đang xảy ra liên tục và mạnh mẽ đã làm cho vốn tài nguyên thiên niên và dịch vụ du lịch ở Phan Thiết đang bị đe dọa,… vì vậy việc cải tạo thiên nhiên đồng thời tạo ra những không gian quen thuộc nhưng mới mẻ để thu hút khách du lịch là vô cùng cần thiết và đó chính là mục tiêu của việc thiết kế Resort hướng tới.

resort phan thiet dep 1

resort phan thiet dep 2

Hoà với khung cảnh thiên nhiên của cây cỏ, hồ nước, những không gian truyền thống Việt Nam là hệ thống nhà hàng, spa, sân thể thao, bể bơi đáp ứng nhu cầu cao cấp của cuộc sống hiện đại. Giúp bạn sẽ tận hưởng những phút giây thư giãn thật thoải mái bên gia đình và người thân.

resort phan thiet dep 3

resort phan thiet dep 4

resort phan thiet dep 5

resort phan thiet dep 6

Khu Resort được thiết kế rất hiện đại mang 1 vẻ đẹp giản dị, trang nhã, sang trọng. Không gian trong và ngoài được mở rộng qua những cửa kính lớn trong suốt. Không gian trở nên sinh động và hấp dẫn khi thiên nhiên với mây trời, non nước, cỏ cây được phản chiếu, lung linh, rực rỡ trên chính những bức tường kính kỳ ảo ấy. Tiện nghi sống đầy đủ, sang trọng với bể bơi và sân vườn riêng biệt, không những thể thể hiện đẳng cấp, mắt thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cho bạn và gia đình.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email : nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.thietkeresort.com.vn | www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon