Khi cuộc sống vật chất càng cao thì con người càng chịu nhiều phải áp lực với bao bộn bề lo toan, người ta thường có xu hướng tìm về nghỉ dưỡng thiên nhiên để sống chậm lại sau những ngày làm việc căng thẳng. Tuy nhiên ngay cả khi các khu Resort đang hiện hữu ngày một nhiều quanh Đà Nẵng thì việc tìm được một khu nghỉ dưỡng dành riêng cho tâm hồn đậm chất thiền, hoàn toàn thiên nhiên lại không đơn giản

.resort da nang dep 2

resort da nang dep 4

Khu nghỉ dưỡng đem đến cho du khách một không gian xanh yên tĩnh xen kẽ với lối kiến trúc độc đáo mang đậm nét thiên nhiên, và cũng chính sự giao hòa đó đã khiến resort ven biển này thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng riêng của chúng ta.

resort da nang dep 1

resort da nang dep 3

Nép mình duyên dáng gần cửa biển, là địa điểm du lịch cực kỳ thu hút. Lấy cảm hứng từ dấu ấn văn hóa cùng di sản thiên nhiên đã tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng vừa sang trọng, vừa gần gũi với thiên nhiên.

resort da nang dep 5

resort da nang dep 6

Tổng thể kiến trúc của khu resort mang đậm phong cách truyền thống, tận dụng tối đa từng góc cạnh nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng, đồng thời tăng cường tối đa sự giao hoà với thiên nhiên, đem đến không gian thanh bình, yên tĩnh với những khu vực dành riêng cho thư giãn.

resort da nang dep 7

Ngoài ra, khu Resort còn có những tiện ích tích hợp khác: phòng trà, phòng hội nghị, bể bơi, vườn cây, khu spa.…

resort da nang dep 8

resort da nang dep 9

Resort mang đến một hơi thở đậm chất Phương Đông, thanh thản và bình an đến lạ kỳ, một không gian nghỉ dưỡng độc đáo.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email : nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.thietkeresort.com.vn | www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon