Thiết kế resort là một trong các yếu tố được quan tâm hàng đầu của các chủ resort. Bởi thiết kế resort đẹp sẽ là điểm cộng đầu tiên khách hàng dành tặng cho resort của bạn. Đồng thời nó cũng đặc điểm thể hiện giá trị, đẳng cấp mà resort mang lại. Trong nhiều năm trở lại đây, hàng loạt các khu nghỉ dưỡng cao cấp ở tầm vóc quốc tế đã xuất hiện tại Việt Nam. Một đặc điểm chung của phần lớn các khu nghỉ dưỡng này là thiết kế resort theo phong cách hòa nhập cùng với thiên nhiên.

ho boi resort botanica 2 ho boi resort botanica 4 ho boi resort botanica 5 tieu canh resort botanica 1

Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc hiện đại với những gam màu nhẹ nhàng tinh tế. Những phòng nghỉ tiện nghi thoải mái, ẩm thực ngon miệng, dịch vụ thân thiện kết hợp với môi trường nghỉ dưỡng có một không hai tại không gian rerort.

thiet ke resort botanica 1 thiet ke resort botanica 2 thiet ke san vuon resort botanica 1 thiet ke san vuon resort botanica 2

Kết hợp tinh tế các vật liệu tự nhiên giúp tôn thêm sự hoàn hảo của không gian sống rộng mở và gần gũi với thiên nhiên. Ngoải ra khu resort còn được thiết kế với lối kiến trúc hết sức độc đáo, đậm nét văn hóa truyền thống. Tất cả được trang bị hệ thống WIFI, truyền hình cáp và hệ thống cao cấp. Hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em.

thiet ke san vuon resort botanica 3 thiet ke san vuon resort botanica 4 thiet ke san vuon resort botanica 5 thiet ke san vuon resort botanica 6

thiet ke san vuon resort botanica 7

ho boi resort botanica 1

Đến đây, quý khách sẽ tha hồ đùa vui với từng con sóng trên bãi cỏ xanh phẳng lặng và cảm nhận từng làn gió mát để lắng nghe nơi sâu thẳm tâm hồn mình.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email : nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.thietkeresort.com.vn | www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon