Lấy cảm hứng từ hình ảnh làng quê vùng đồng bằng Bắc Bộ, nhóm kiến trúc sư đã thiết kế ra một khu resort nghỉ dưỡng đậm chất truyền thống, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho từng du khách đến đây. 

resort bien dep mahatma house 1

resort bien dep mahatma house 4

resort bien dep mahatma house 5

resort bien dep mahatma house 6

Khu nghỉ dưỡng Mahatma House có một sự kết hợp khéo léo giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại. Phía ngoài hiện lên với hình ảnh ngôi nhà ba gian của đồng bằng Bắc Bộ với một chút điều chỉnh lượng vị trí cửa chính, một sự lồng ghép cửa gỗ với hoa văn truyền thống, đá bản to mang nhiều nét độc đáo ấn tượng, khiến du khách cảm thấy thú vị ngay từ những hình ảnh đầu tiên. 

resort bien dep mahatma house 7

resort bien dep mahatma house 10

resort bien dep mahatma house 15

resort bien dep mahatma house 8

Tiện nghi, hiện đại với những lớp cửa kính hiện đại trong suốt, giúp mở ra nhiều hướng view ngoài sân vườn tràn ngập màu xanh hoa lá tự nhiên, đồng thời cũng được tổ chức theo kiểu làng quê với giàn mướp bằng tre và cây cỏ trồng ngẫu nhiên. Điều này tạo một cảm giác quay về nhà cho du khách, nhất là những ai đã từng sống và lớn lên ở vùng miền Bắc Bộ. Điều này càng giúp khách hàng lưu luyến vấn vương mỗi khi rời khỏi.

resort bien dep mahatma house 19

resort bien dep mahatma house 11

resort bien dep mahatma house 12

Thiết kế resort theo kiểu truyền thống có sự hiện diện và đồng nhất trong khu nghỉ dưỡng với việc sử dụng kết cấu bằng gỗ, mái lợp bằng ngói chóp hình chữ A cân đối và rơm cho các công trình kết hợp các chi tiết chạm khắc trên gỗ, nhìn đơn giản nhưng đọng lại nhiều cảm xúc thật khó quên. Phân chia không gian nghỉ dưỡng sinh hoạt khá khoa học và khéo léo. Sảnh lớn dùng để tiếp khách, mặt bên tạo khoảng thông tầng thật ấn tượng.

resort bien dep mahatma house 2

resort bien dep mahatma house 13

Có một điều thú vị nữa trong thiết kế resort này là có thể xem khu nghỉ dưỡng là một tập hợp của nhiều hình vuông với kích thước và tỉ lệ khác nhau. Từ những vật dụng, những chi tiết nhỏ như bàn ghế, tủ kệ, hoa gió, đèn treo tường, bồn rửa mặt…mang dáng vẻ truyền thống địa phương và thiên nhiên, đem lại cảm giác thư thái, bình yên đến lạ thường…

resort bien dep mahatma house 14

resort bien dep mahatma house 16

resort bien dep mahatma house 17

resort bien dep mahatma house 18

Nếu khoảng thời gian ban ngày là một không khí thoáng đãng, trong lành, đẹp bao nhiêu thì đêm nó càng thu hút bấy nhiêu. Về đêm, khu resort như được khoác trên mình một tấm áo choàng mới, rất lãng mạn và nên thơ, hẳn đến đây, du khách sẽ có những kỉ niệm không thể nào quên cùng bạn bè, gia đình thân yêu của mình.

Xem thêm nhiều mẫu resort đẹp khác tại thietkeresort.com.vn.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email : nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.thietkeresort.com.vn | www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon